แบบบ้านสำเร็จรูป

MeeConcept มีแบบสำเร็จรูปสวยๆ ที่ได้ออกแบบไว้แล้ว หลากหลายขนาด ให้คุณได้เลือกหลากหลายรูปแบบ เพื่อความสะดวกรวดเร็ว โดยแบบบ้านของเราสามารถ “ปรับแบบบ้านได้ ฟรี” (ตามเงื่อนไขการให้บริการ) เพื่อให้เหมาะสมกับขนาดที่ดินของลูกค้า และเพื่อความพึงพอใจสูงสุด “สวย ประหยัด แบบถูกใจ”

 

Preview Set สำหรับท่านที่ต้องการดูรายละเอียดแปลน รูปร่างของแบบบ้าน เพื่อนำไปติดต่อขอทราบวงเงินกู้กับทางธนาคารอย่างไม่เป็นทางการท่านสามารถสั่งซื้อชุด Preview Set โดยมีแบบสถาปัตย์ประมาณ 6-7 แผ่น ซึ่งจะไม่มีแบบรายละเอียดโครงสร้าง แบบระบบไฟฟ้า และแบบสุขาภิบาล จึงไม่สามารถนำแบบไปใช้ในการก่อสร้าง หรือยื่นขอกู้ธนาคารอย่างเป็นทางการได้ 


Single Set เป็นแบบก่อสร้างที่มีรายละเอียดครบ เพียงพอที่จะนำไปยื่นขออนุญาตก่อสร้างกับหน่วยงานราชการยื่นกู้ธนาคารอย่างเป็นทางการ หรือก่อสร้างจริงได้ โดยจะมีแบบก่อสร้างครบชุดจำนวน 1 ชุด รายการคำนวณโครงสร้างจำนวน 1 ชุด และตัวอย่างสัญญารับเหมาก่อสร้างจำนวน 1 ชุด

 

Construction Prompt set เป็นแบบก่อสร้างที่มีรายละเอียดครบ เพียงพอที่จะนำไปยื่นขออนุญาตก่อสร้างกับหน่วยงานราชการยื่นกู้ธนาคารอย่างเป็นทางการ หรือก่อสร้างจริงได้ โดยจะมีแบบก่อสร้างครบชุดจำนวน 5 ชุด รายการ คำนวณโครงสร้างจำนวน 1 ชุด และตัวอย่างสัญญารับเหมาก่อสร้างจำนวน 1 ชุด

 

เงื่อนไขปรับแบบฟรี

บริการของเราอื่นๆ

ขั้นตอนการให้บริการ

ต้องปรับจากแบบบ้านของ www.meeconcept.com ปรับแบบบ้านฟรีได้ 2 ครั้ง เมื่อเริ่มมีการทำสัญญาจ้างงาน  


ขั้นตอนการสั่งซื้อ

คุณสามารถเลือกชม "แบบบ้านสำเร็จรูป" ที่ตรงกับความต้องการในราคาประหยัด เพื่อสรรสร้างบ้านได้ตรงตามสไตล์ของคุณ


รับออกแบบและเขียนแบบ

MeeConcept รับออกแบบบ้าน และเขียนแบบตามความต้องการของลูกค้า ทั้งแบบบ้าน อาคารพาณิชย์ คอนโด ที่อยู่อาศัย


facebook page